Quảng cáo

Audacity dành cho Mac

 • Miễn phí
 • Bằng Tiếng Việt
 • V 3.2.1
 • 3.5

 • (1349)
 • Tình trạng bảo mật

Đánh giá Softonic

Bộ chỉnh sửa và ghi âm toàn diện

Để chỉnh sửa âm thanh , hãy nhìn xa hơn so với Audacity tự hỏi nguồn mở. Bạn có thể ghi trực tiếp , chuyển đổi các bản ghi và băng cũ sang các tệp kỹ thuật số , cắt, sao chép và ghép nối và hơn thế nữa. Phiên bản này được cập nhật thường xuyên và mặc dù thẻ 'beta' rất ổn định.

Giao diện

Cho dù bạn chọn dòng ổn định hay beta, Audacity không hấp dẫn lắm, và lúc đầu có thể phức tạp. Tuy nhiên, với một thử nghiệm nhỏ nó nhanh chóng trở thành một ứng dụng rất hữu dụng.

Đối với âm thanh sống và số hóa phương tiện cũ, bạn cần phải nạp âm thanh vào máy tính của mình qua cáp. Âm thanh hoặc micrô của bạn phải được thiết lập theo mặc định, nhưng có thể tìm thấy micrô trong Tùy chọn. Ghi âm sau đó dễ dàng như nhấn nút màu đỏ trên giao diện Audacity.

Dễ sử dụng

Điều làm cho Audacity trở nên tuyệt vời trong lĩnh vực này là chỉnh sửa bản ghi thực sự đơn giản, không phức tạp như một số ứng dụng chuyên nghiệp! Sử dụng công cụ Đánh dấu, bạn có thể nhanh chóng cắt , sao chép hoặc thêm hiệu ứng vào các phần của bản nhạc. Thực hiện một sai lầm và bạn có thể hoàn tác nhiều bước lùi như bạn muốn, có nghĩa là bạn có thể thử nghiệm không biết gì có thể bị phá vỡ! Vì bạn có thể sử dụng tối đa 16 kênh cùng lúc, Audacity mang lại cho người dùng nhiều sự linh hoạt.

Chỉnh sửa MP3 và các tệp kỹ thuật số khác cũng dễ dàng. Kéo chúng vào Audacity để mở, và sau đó làm những gì bạn thích với chúng. Việc thêm vào các phần mềm mờ dần dễ dàng và bạn có thể lưu bất kỳ định dạng nào bạn thích. Audacity hỗ trợ thẻ ID3, vì vậy bạn có thể thêm tất cả dữ liệu meta bạn thích vào các bản nhạc đã lưu. Có nhiều thứ hơn với Audacity, và may mắn là nó có tài liệu mở rộng có sẵn trực tuyến hoặc để tải xuống .

Phần kết luận

Audacity là công cụ chỉnh sửa âm thanh miễn phí tốt nhất xung quanh. Đây là một ứng dụng cực kỳ hữu ích, cho dù bạn đang ghi âm trực tiếp hay chỉ chỉnh sửa các tệp âm thanh. Mặc dù giao diện không hấp dẫn, nhưng Audacity là một bản tải xuống cần thiết.

Sửa lỗi: Hình dạng hoà sắc bị hỏng và quá to trên tất cả các bản xuất âm thanh nổi ngoại trừ FLAC. Tùy chọn bàn phím: một số lệnh Chỉnh sửa và Căn chỉnh cho các menu phụ khác nhau hiển thị cùng một tên. Không thể hoàn tác bản ghi dừng bằng phím tắt "Dừng và đặt con trỏ". Trong miền địa phương sử dụng dấu phẩy cho dấu phân tách thập phân: Các hộp văn bản có thanh trượt trong hiệu ứng Nyquist chỉ tạo ra các số nguyên khi sử dụng dấu phẩy để nhập số thập phân. Các hộp văn bản không có thanh trượt vẫn gặp sự cố này. Máy phát tích hợp tạo ra sự im lặng sau khi chạy hiệu ứng Nyquist. Đã xảy ra sự cố thường xuyên khi nhập tệp âm thanh trên một số máy. Các tệp không mở bằng Trình tìm kiếm "Mở bằng", nhấp đúp vào tệp hoặc kéo tệp vào biểu tượng Audacity. Các thay đổi và cải tiến: Tracks Menu: Các lệnh riêng biệt liên kết bắt đầu hoặc kết thúc với con trỏ hoặc bắt đầu lựa chọn được kết hợp thành các lệnh "Cursor / Selection Start". "Căn chỉnh và di chuyển con trỏ" được đổi tên thành "Di chuyển lựa chọn khi căn chỉnh". Bản nhạc nhãn: Trình chỉnh sửa nhãn giờ đây cho phép các nhãn trống được lưu khi đóng trình chỉnh sửa. TabB và Shift + Tab khi đường đi nhãn đã được lấy nét lúc này luôn luôn di chuyển về phía trước hoặc ngược tương ứng với nhãn gần nhất. Các plug-in Đơn vị Âm thanh được Audacity phát hiện khi khởi chạy hiện không được tải cho đến khi được chọn từ menu Hiệu ứng. Điều này sẽ tăng tốc độ khởi chạy và tránh các sự cố khi khởi chạy do các đơn vị âm thanh bị lỗi.

Thay đổi

 • Sửa lỗi: Hình dạng hoà sắc bị hỏng và quá to trên tất cả các bản xuất âm thanh nổi ngoại trừ FLAC. Tùy chọn bàn phím: một số lệnh Chỉnh sửa và Căn chỉnh cho các menu phụ khác nhau hiển thị cùng một tên. Không thể hoàn tác bản ghi dừng bằng phím tắt "Dừng và đặt con trỏ". Trong miền địa phương sử dụng dấu phẩy cho dấu phân tách thập phân: Các hộp văn bản có thanh trượt trong hiệu ứng Nyquist chỉ tạo ra các số nguyên khi sử dụng dấu phẩy để nhập số thập phân. Các hộp văn bản không có thanh trượt vẫn gặp sự cố này. Máy phát tích hợp tạo ra sự im lặng sau khi chạy hiệu ứng Nyquist. Đã xảy ra sự cố thường xuyên khi nhập tệp âm thanh trên một số máy. Các tệp không mở bằng Trình tìm kiếm "Mở bằng", nhấp đúp vào tệp hoặc kéo tệp vào biểu tượng Audacity. Các thay đổi và cải tiến: Tracks Menu: Các lệnh riêng biệt liên kết bắt đầu hoặc kết thúc với con trỏ hoặc bắt đầu lựa chọn được kết hợp thành các lệnh "Cursor / Selection Start". "Căn chỉnh và di chuyển con trỏ" được đổi tên thành "Di chuyển lựa chọn khi căn chỉnh". Bản nhạc nhãn: Trình chỉnh sửa nhãn giờ đây cho phép các nhãn trống được lưu khi đóng trình chỉnh sửa. TabB và Shift + Tab khi đường đi nhãn đã được lấy nét lúc này luôn luôn di chuyển về phía trước hoặc ngược tương ứng với nhãn gần nhất. Các plug-in Đơn vị Âm thanh được Audacity phát hiện khi khởi chạy hiện không được tải cho đến khi được chọn từ menu Hiệu ứng. Điều này sẽ tăng tốc độ khởi chạy và tránh các sự cố khi khởi chạy do các đơn vị âm thanh bị lỗi.

ƯU ĐIỂM

 • Hỗ trợ nhiều định dạng
 • Rất nhiều hiệu ứng đặc biệt
 • Dễ học
 • Hiệu ứng có thể được xem trước và hoàn tác dễ dàng

NHƯỢC ĐIỂM

 • Giao diện xấu

Phiên bản trước

Cũng có sẵn ở các nền tảng khác

Phần mềm có sẵn bằng các ngôn ngữ khác


Audacity dành cho Mac

 • Miễn phí
 • Bằng Tiếng Việt
 • V 3.2.1
 • 3.5

 • (1349)
 • Tình trạng bảo mật

Đánh giá của người dùng về Audacity

Eğer Audacity denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!


Quảng cáo

Khám phá Apps

Quảng cáo

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.